About Us

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Là đối tác uy tín với các trang trại và nhà sản xuất hạt macca tại Úc, PH Macadamia chuyên cung cấp sản phẩm nhập khẩu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hạt macca chất lượng cao và đáng tin cậy nhất. 

Với đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn và đảm bảo dịch vụ tốt nhất, PH đồng hành với các đối tác kinh doanh đưa sản phẩm hạt macca nhập khẩu Úc đến gần hơn với người tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của công ty chúng tôi.

view work

WE HAVE SKILLS TO SHOW

Hương vị độc đáo 90%
Chất lượng ổn định 95%
Chứng nhận kiếm định 100%
Tư vấn tận tình 98%

Thời gian mang bầu tôi luôn muốn tìm kiếm một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn mà tốt cho bé. Thật may mắn bạn tôi đã giới thiệu tới đây và tôi đã có cho mình lựa chọn vô cùng đúng đắn từ hạt macca cho tới mỹ phẩm thuần tự nhiên.

Lần đầu tiên tôi được trải nghiệm macca bọc socola, hương vị béo ngậy vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Kể từ đó tôi đã quyết định trở thành khách hàng chung thành tại PH.

Chúng tôi đã hợp tác phân phối sản phẩm macca của rất nhiều đơn vị cả trong nước và ngoài nước. Tuy nhiên chỉ có PH làm tôi gắn bó cho tới hiện tại, vì chính sách hỗ trợ đại lý rất tốt của họ.

Call Now Button