Chính sách Hoàn tiền và Đổi trả – Refund and Returns Policy

1. Điều khoản và điều kiện áp dụng

– Thời gian đổi sản phẩm đã mua tại PH Macca là 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

– Tổng giá trị các mặt hàng muốn đổi phải có giá trị ≥ với mặt hàng trả lại, không hoàn tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Hàng được đổi phải đảm bảo còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và sản phẩm tặng kèm theo (nếu có).

– Khách hàng cung cấp được số điện thoại mua hàng trên hệ thống. (Trường hợp khách hàng không cung cấp được số điện thoại, cửa hàng từ chối đổi trả)

– Sản phẩm còn hạn sử dụng > 30 ngày (Với sản phẩm < 30 ngày không hỗ trợ đổi trả, trừ trường hợp lỗi sẽ được xử lý theo chính sách hoàn tiền)

– Nếu sản phẩm có lỗi, khách hàng phản hồi cho PH Macca trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng.

***Lưu ý: với sản phẩm lỗi chất lượng, thì bắt buộc đổi cho khách mà không áp dụng quy định tem, nhãn.

2. Nhóm sản phẩm từ chối đổi trả.

  • Hàng thực phẩm đã bảo quản đông lạnh, bảo quản mát.
  • Sản phẩm lỗi hỏng do quá trình sử dụng và bảo quản sai cách của sản phẩm
  • Các sản phẩm được giảm giá, tặng kèm quà theo các chương trình khuyến mại(trường hợp đổi trả cần phải đổi trả lại quà khuyến mãi).

3. Chính sách hoàn tiền

3.1Các đơn hàng được mua đã thanh toán áp dụng hoàn lại toàn bộ hoặc 1 phần số tiền đã thanh toán trong các trường hợp sau: 

– Sản phẩm có lỗi, hư hỏng do nhà sản xuất, mà không phải do khách hàng trực tiếp hay gián tiếp gây ra. Những lỗi này có thể đến từ cả phần bao bì lẫn nguyên liệu bên trong của sản phẩm, từ khâu sản xuất, chế biến, vận chuyển của nhà sản xuất hoặc do sản phẩm được làm chưa tốt, xảy ra lỗi,…

– Sản phẩm có lỗi, hư hỏng được xảy ra trong quá trình bảo quản mà ngay tại cửa hàng đã không kiểm tra, xác định cho khách hàng vì sản phẩm có tính niêm phong (khách hàng phản hồi cho PH Macca trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng)

– Sản phẩm hết hàng giao cho khách hàng.

– Khách hàng đặt hàng thay đổi ý định mua hàng trước khi nhận hàng.

– Khách hàng đặt hàng nhưng khi nhận hàng không đúng với sản phẩm khách đã thanh toán.

– Một hoặc một vài sản phẩm trong đơn hàng không thể giao cho khách (hoàn tiền 01 phần trong tổng giá trị đơn hàng tương đương giá trị sản phẩm) 

– Trường hợp khách hàng thanh toán nhầm hoặc thừa tiền.

3.2. Thời gian hoàn tiền:

– Hoàn tiền online chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa từ 1-3 ngày (trừ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ trong năm theo quy định của nhà nước).

– Hoàn tiền mặt tại cửa hàng ngay sau khi xác nhận thuộc các trường hợp được hoàn trả. (sử dụng hóa đơn đổi trả)

Call Now Button